9X ÔNG TRÙM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – VUA THỰC CHIẾN MARKETING

· Tháng Năm 8, 2021

Spread the love

Theo đuổi đam mê của mình, Nguyễn Đức Long tập trung trau dồi kiến thức, tham gia tổ chức sự kiện kiêm dẫn chương trình chuyên nghiệp từ khi anh học lớp 11, thực chiến chuyên môn từ năm nhất đại học và anh rất thành công khi mới ngoài hai mươi đã là giám đốc điều hành marketing và truyền thông của 3 doanh nghiệp, hiện tại anh đang giữ chức vụ Giám đốc Truyền thông của thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Zenpali.

Trang cá nhân Facebook của Nguyễn Đức Long: https://www.facebook.com/nguyenduclong.vn

Nguyễn Đức Long chàng trai 9x tài năng

Từ khi còn là học sinh THPT, Nguyễn Đức Long đã tham gia tổ chức sự kiện và làm MC roadshow nhiều huyện nhỏ tại quê hương của mình, anh đã học hỏi và tiếp xúc các kiến thức marketing và truyền thông từ rất sớm.

Tới khi là sinh viên năm nhất đại học, Nguyễn Đức Long luôn trăn trở làm sao để tạo sự khác biệt, trở nên thành công và giúp đỡ nhiều người khác. Đam mê truyền thông và marketing từ lâu, Anh dành nhiều thời gian để nghiên cứu, đọc sách, thực chiến tại các doanh nghiệp nhỏ và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Trang cá nhân Facebook của Nguyễn Đức Long: https://www.facebook.com/nguyenduclong.vn

Anh đã tham gia hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau như đạo diễn sự kiện, phóng viên, MC, sales, nhân sự, PR, marketing… Bằng kinh nghiệm và số vốn dành dụm của mình, ngay khi là sinh viên năm 3, Nguyễn Đức Long đã có trong tay 1 thương hiệu thời trang Online. 

Tuy nhiên, do là sinh viên xa nhà chịu nhiều áp lực từ cuộc sống, Nguyễn Đức Long chưa đầu tư thời gian đúng mức đến công việc nên chỉ sau một thời gian, anh phải tạm dừng. Điều này đã khiến anh bừng tỉnh và quyết định tìm một doanh nghiệp chuyên nghiệp để thực chiến và coi đây là mục tiêu thay đổi của cuộc đời mình. Anh tự dặn lòng mình: “Phải trở nên thành công, luôn bùng cháy và truyền lửa này cho nhiều người khác”.

Nguyễn Đức Long luôn tâm niệm mình phải làm khác, đi khác để tạo ra những giá trị của riêng mình.

Quyết tâm đi sâu hơn vào chuyên ngành “Quan hệ công chúng – PR”, anh Long cũng vấp phải nhiều khó khăn và trở ngại. Có giai đoạn suốt gần 12 tháng, gần như đêm nào anh cũng thức trắng , nghiên cứu và tìm tòi tự học hỏi các công cụ và kỹ năng mềm để phục vụ cho chuyên môn (Pts, thiết kế website, dựng video, nghệ thuật đứng trước đông người, luyện tập giọng nói, thậm chí là đứng trước gương để thực hành body language) sau đó sáng hôm sau lại đi học trên giảng đường. Bằng ý chí và nghị lực của bản thân, chàng trai 9x đã tìm thấy đam mê của mình là truyền thông cùng marketing và thành công trong lĩnh vực này.

Trong quá trình nghiên cứu tìm hiểu về truyền thông và marketing, với tư duy nhạy bén luôn tìm sự khác biệt , anh Nguyễn Đức Long đã đảm đương nhiều vị trí đáng ngưỡng mộ khi tuổi còn rất trẻ. Từ vị trí quản trị nhân sự tập toàn MISA quy mô 2200 nhân viên. Năm 2019, anh trở thành Giám đốc Marketing của công ty Go Group – một doanh nghiệp do diễn viên đình đám Nguyễn Hữu Công sáng lập. Sau đó a cũng giữ chức vụ Giám Đốc Marketing công ty ICC cũng là do chủ tịch – diễn viên Nguyễn Hữu Công đứng đầu.

Nguyễn Đức Long trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới cùng Chủ tịch Lê Diên Hạnh

Hiện tại, anh Nguyễn Đức Long đang đảm nhận vị trí Giám đốc Truyền thông của thương hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn Zenpali. Thành công của Nguyễn Đức Long cũng giúp hàng trăm cộng sự, bạn bè, đội ngũ nhân viên của anh ngày càng phát triển bởi anh luôn truyền động lực sống , đem đến nguồn năng lượng tích cực cũng như chia sẻ kinh nghiệm ,kỹ năng trong công việc đến với mọi người.

“Tôi đã từng là giảng viên dạy hướng nghiệp, diễn giả đứng trước hàng nghìn người để truyền lửa và tìm ra người khổng lồ đang ngủ quên trong tim của người khác, hơn 30 anh em được tôi trực tiếp đào tạo hiện tại đa số là chủ doanh nghiệp còn lại đang giữ chức vụ cao trong các doanh nghiệp khác, tôi sống với tâm niệm cho đi là nhận lại nên tôi luôn chia sẻ tất cả những gì tôi biết để giúp người khác tốt hơn, giúp được người khác thành công và hạnh phúc hơn chính là điều khiến cuộc sống anh cảm thấy tuyệt vời nhất” anh Nguyễn Đức Long chia sẻ.

Ngoài tài năng và nhiệt huyết anh cũng sở hữu một vóc dáng ngưỡng mộ với chiều cao 1m86

Cuộc sống không quá phô trương nhưng được biết hiện tại anh Nguyễn Đức Long là người đứng sau các kênh truyền thông mạng xã hội lớn như: tiktok Phan Thuỷ Tiên 4 triệu lượt theo dõi và 75 triệu lượt thích, cùng hàng chục kênh tiktok 100 đến 500 nghìn lượt theo dõi khác.

Tôi không sợ điều gì cả anh Nguyễn Đức Long chia sẻ

Anh Nguyễn Đức Long chia sẻ rằng: “Tôi không sợ điều gì cả, hiện tại duy chỉ có hai thứ khiến tôi cảm thấy rùng mình đó là khi nghe tin bố mẹ ốm đau kể cả là cảm nhẹ, thứ hai đó là mình không biết còn mình còn thiếu sót ở đâu “. Vì vậy, anh luôn gọi điện thoại nói chuyện với bố mẹ 20 phút mỗi ngày và luôn bổ sung kiến thức liên tục.

Với quan niệm “cho đi là nhận lại” Nguyễn Đức Long luôn làm những điều tốt mỗi ngày anh mong muốn nhận lại những điều bình an: Được biết song song trong quá trình học tập và làm việc của mình anh đã kêu gọi và tổ chức thành công 33 sự kiện, trong đó có 3 sự kiện anh cảm thấy đáng nhớ nhất với tâm huyết và tấm lòng yêu thương để tổ chức thành công rực rỡ 3 sự kiện Thiện Nguyện tại Hà Giang, Cao Bằng, Hoà Bình với số tiền kêu gọi thiện nguyện được lên tới gần 500 triệu đồng.

Video chuyến thiện nguyện tại Cao Bằng được tổ chức thành công.

Giám Đốc Nguyễn Đức Long luôn quan niệm cho đi là nhận lại.

Với phương châm luôn sát cánh, thực tế, giúp mọi người nắm vững những kiến thức cần có khi bước vào thực chiến truyền thông và marketing Giám Đốc 9x thường xuyên trực tiếp giảng dạy marketing, quảng cáo Facebook ads và trả lời những vướng mắc, khó khăn của các bạn đang kinh doanh online, giúp các bạn tìm ra cơ hội để khẳng định bản thân và thành công. Tâm niệm rằng “cho đi là nhận lại bởi lẽ thành công của người khác là hạnh phúc đối với anh”, anh kỳ vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ vươn lên và thành công hơn.

Trang cá nhân Facebook của Nguyễn Đức Long: https://www.facebook.com/nguyenduclong.vn

You may also like...