Động thái bất ngờ của Ngô Kiến Huy và Miu Lê sau tin đồn “cạch mặt”

· Tháng Một 18, 2020

Spread the love

Ngô Kiến Huy và Miu Lê đều có động thái lạ sau tin đồn cạch mặt vì huỷ show vào phút chót.
Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải hình ảnh hẹn hò, đi ăn thân mật cùng những người bạn. Tuy nhiên, buổi tiệc này đặc biệt gây chú ý khi có sự xuất hiện của Miu Lê. Nữ ca sĩ sau đó cũng chia sẻ lên mạng xã hội một bức ảnh khác trong bữa tiệc, cùng dòng trạng thái hài hước: “Thuý Kiều thẹn thùng bên Thuý Vân dịp Tết Canh Tý, nồng nàn hương sắc lung linh, tràn đầy hương cá hồi wasabi kèm miếng gừng hồng trà đá”.

Những hình ảnh cả hai xuất hiện cùng nhau ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, bởi trước đó có nhiều tin đồn cả hai xích mích, tình bạn bất hoà vì ồn ào Miu Lê huỷ show phút chót trong liveshow của Ngô Kiến Huy. Tuy nhiên, động thái cùng đăng ảnh chụp chung, cười nói thân thiết trong buổi tiệc cuối năm được cho là cách cả hai đáp trả tin đồn “nghỉ chơi” vì lùm xùm nói trên.


Ngô Kiến Huy đăng ảnh thân thiết bên Miu Lê sau ồn ào xích mích.


Cùng đăng ảnh vui vẻ, thân thiết được cho là động thái đáp trả tin đồn, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp.

Ngô Kiến Huy và Miu Lê có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua, khi cùng tham gia nhiều chương trình gameshow và phim ảnh… Đều là những nghệ sĩ có tính cách hài hước, lầy lội, cả hai tung hứng vô cùng ăn ý và dí dỏm trong những lần xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ rất thích thú. Những hình ảnh hiện tại cũng chứng minh được tình bạn và mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

Trước đó, Miu Lê là một trong những khách mời đặc biệt của Ngô Kiến Huy trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát. Tuy nhiên, cô nàng bất ngờ huỷ show ở phút thứ 90, và điều này đã khiến quản lý của Ngô Kiến Huy tỏ ra bức xúc. Thậm chí, người này còn tuyên bố “cạch mặt” Miu Lê trong tất cả dự án âm nhạc của giọng ca “Giả vờ yêu”.


Ngô Kiến Huy và Miu Lê có mối quan hệ khá thân thiết trong nhiều năm qua.

You may also like...