Rihanna tung bộ sưu tập đỏ rực quyến rũ cho Valentine

· Tháng Một 11, 2020

Spread the love

Savage X Fenty đang là thương hiệu nội y gây được tiếng vang mạnh mẽ nhất nhờ việc cổ vũ những vẻ đẹp từ sự khác biệt hình thể, dáng vóc.

Bộ sưu tập nội y cho lễ Tình nhân của Rihanna.

Khi Rihanna tuyên bố hoặc thiết lập nên một trend thời trang mới, thế giới có xu hướng lắng nghe. Theo trào lưu collab (các bộ sưu tập được kết hợp giữa thương hiệu, NTK khác nhau), Đế chế liên doanh thời trang, làm đẹp mạnh nhất hiện nay Savage X Fenty tung ra bộ sưu tập hợp tác thiết kế đầu tiên cho dịp Valentine.

Rihanna xác nhận rằng Adam Selman sẽ là NTK hợp tác làm nên BST Valentine. Người mang đến một trong những bộ cánh gây tranh cãi của thập kỷ, mà nổi bật nhất trong số đó là chiếc váy khỏa thân diện tới CFDA Awards của Rihanna. Chiếc váy Adam thực hiện cho Rihanna được xem là thiết kế ấn tượng nhất trong lịch sử thảm đỏ thế giới.

Bộ sưu tập nóng bỏng và thú vị.

“Tôi không thể tưởng tượng ai khác ngoài Adam [Selman] cho sự hợp tác thiết kế đầu tiên của Savage X Fenty”, Rihanna tuyên bố. “Adam là tất cả mọi thứ mà thương hiệu cần và truyền tải thông điệp: Vui vẻ, tinh nghịch, gợi cảm.”

NTk Adam Selman cho hay: “Đồ lót là thứ tôi luôn muốn thiết kế. Rất nhiều bộ sưu tập của tôi đã bị ảnh hưởng và lấy cảm hứng từ chi tiết đồ lót và vải, vì vậy tôi đã lấy ngay cơ hội khi Rihanna tiếp cận tôi để hợp tác với Savage X Fenty. Tạo ra những tác phẩm gợi cảm giúp phụ nữ được trao quyền và khiến bạn cảm thấy tự tin là cốt lõi của mọi việc tôi làm, đó là điều mà Rihanna và tôi luôn kết nối. ”

Những thiết kế thời trang được lấy cảm hứng từ sự táo bạo, nổi loạn thập niên 80. Bộ sưu tập có giá từ 700 ngàn đồng tới 1,4 triệu đồng với đa dạng kích thước, cho đủ mọi dáng người.

Khi được hỏi về buổi ra mắt bộ sưu tập V-Day, NTK Selman chia sẻ với trang tin thời trang Fashionista: “Tôi chắc chắn muốn các thiết kế giống như một sự pha trộn cá tính giữa Rihanna và tôi, cũng như khách hàng Savage X. Thiết kế có một chút rườm rà và một chút xù lông, muốn bộ sưu tập thực sự gợi cảm và vui nhộn.”

Savage X Fenty đang là thương hiệu nội y gây được tiếng vang mạnh mẽ nhất nhờ việc cổ vũ những vẻ đẹp từ sự khác biệt hình thể, dáng vóc, chiến đấu chống lại nạn kỳ thị ngoại hình. Thương hiệu cũng gây ra sự thất bại của Victoria’s Secret trên thế giới. Vào tháng Chín, thương hiệu ra mắt một show diễn với toàn người mẫu không hoàn hảo, béo, gầy, da màu… trong Tuần lễ thời trang New York. Tiếp nối thành công, nữ ca sĩ tài năng đem tới bộ sưu tập Valentine với toàn người mẫu tròn trịa, da màu, đầu trọc, xăm mình… ám chỉ sự độc đáo và đa dạng của con người.


Các người mẫu của Rihanna đa dạng, không kén, không chỉ dùng người mẫu thon thả chuyên nghiệp.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

You may also like...