Trường Giang – Nhã Phương bật khóc cả đêm khi biết tin có con

· Tháng Một 15, 2020

Spread the love

Khi biết tin có con, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương hạnh phúc đến mức bật khóc cả đêm. Nam danh hài tự hứa với bản thân sẽ tham gia những dự án phim có ý nghĩa để khi con gái xem lại sẽ tự hào về anh.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện của bộ phim điện ảnh “30 chưa phải Tết”, Trường Giang đã dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Nhã Phương khi có con gái. Mọi việc anh và bà xã nghĩ đến đều là đứa con bé bỏng của mình.

Đứng trên sân khấu, Trường Giang tiết lộ khi biết tin có em bé, vợ chồng anh vui đến mức khóc cả đêm. Nam danh hài tự hứa với bản thân trong tương lai sẽ tham gia những bộ phim phải để lại điều gì đó cho con mình xem lại. Trường Giang tâm sự: “Lúc vợ tôi mang bầu em bé, hai vợ chồng vui, ngồi khóc cả đêm. Sau đó, tôi tự hứa với bản thân mình là: Ba sau này sẽ đóng những bộ phim để lại điều gì đó cho con xem. Sau này con lớn lên, ngồi trước màn hình, xem bộ phim của ba, con sẽ hãnh diện”.

Từ khi chào đón thiên thần nhỏ ra đời, Trường Giang luôn suy nghĩ rằng mọi khó khăn, anh sẽ gánh chịu hết để con gái được sống trong hạnh phúc và an toàn. Điều khiến nam danh hài sợ hãi nhất là không thể làm được những điều mình đã hứa.

Trước đây, Quang Huy từng gọi điện cho Trường Giang chia sẻ về hạnh phúc, niềm vui khi có con. Khi đó, nam danh hài nghĩ Quang Huy có vấn đề, đi ngược với thời đại. Đến nay, khi đã có con, Trường Giang nhận thấy người bị “hư não” là mình: “Cái sự sung sướng khi có con nó bằng tất cả mọi thứ cộng lại. Khi có con, mình cảm nhận về cha mẹ cũng khác. Dĩ nhiên ngày xưa mình không phải đứa con bất hiếu nhưng cảm nhận của mình về cha mẹ sẽ khác. Mọi thứ mình đương đầu, đối diễn cũng sẽ khác”.

Tại sự kiện, Trường Giang khẳng định từ trước đến nay, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, anh chưa bao giờ quan tâm đến tiền: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến tiền! Tôi đi diễn chưa bao giờ biết được show nào, phim nào bao nhiêu tiền và tôi cũng không bao giờ quan tâm! Tiền bạc bây giờ quản lý giữ, cuối tháng đưa vợ tôi. Tiền không đánh giá được giá trị bộ phim”.

Theo dự kiến, bộ phim “30 chưa phải Tết” có sự tham gia diễn xuất của Trường Giang sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 25/1 (tức mùng 1 Tết Canh tý 2020). Đây được xem là một ứng cử viên đáng gờm trên đường đua phim Tết năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/

You may also like...