“Vượt mặt” Trấn Thành tại giải Mai Vàng 2019, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

· Tháng Một 10, 2020

Spread the love

Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được hạnh phúc khi nhận được chiếc cúp Mai Vàng sau 10 năm. Nữ diễn viên cũng chia sẻ về việc “vượt mặt” đàn anh Trấn Thành để nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ của năm”.

Mới đây, lễ trao giải Mai Vàng 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ đình đám. Đến với sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật với chiếc váy cúp ngực màu vàng. Chiếc váy này tôn lên sự trẻ trung, nước da trắng mịn và vóc dáng gợi cảm của cô.

Năm 2019, Ninh Dương Lan Ngọc ghi dấu ấn với vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh “Cua lại vợ bầu” ra mắt dịp Tết Nguyên đán. Tại lễ trao giải Mai Vàng 2019, Ninh Dương Lan Ngọc được xướng tên ở hạng mục giải thưởng “Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất”, “Nghệ sĩ của năm”. Trong khi đó, dù có tên trong đề cử nhiều hạng mục giải thưởng, Trấn Thành vẫn ra về “trắng tay”.

Ninh Dương Lan Ngọc không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được chiếc cúp Mai Vàng sau 10 năm. 10 năm trước, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và nhận được chiếc cúp Mai Vàng. Sau 10 năm, cô đoạt đươc chiếc cúp một lần nữa. Đối với Ninh Dương Lan Ngọc, giải thưởng nào cũng ý nghĩa vì nó đánh giá cả chặng đường, hành trình cô đi trong suốt một năm qua. Nhờ các giải thưởng, cô vững tâm và tự tin hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật.


Ninh Dương Lan Ngọc “lột xác” xinh đẹp hút mắt sau 10 năm, đoạt giải Mai Vàng 2019

Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Hôm nay cũng là ngày giỗ của ông nội tôi. Chính ông là người ủng hộ tôi theo nghiệp diễn này. Đây chính là món quà tôi dành tặng cho ông mình. Nhận được giải thưởng này, lời đầu tiên tôi muốn cảm ơn ông nội tôi, người đã ủng hộ tôi đi theo nghiệp diễn ngay từ đầu. Tiếp theo, tôi gửi lời cảm ơn tới gia đình đã luôn sát cánh, động viên tôi, giúp tôi có năng lượng làm nghề. Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn toàn bộ khán giả đã luôn yêu thương mình vô điều kiện, cho mình cơ hội để được làm nghề”.

Khi nhận được câu hỏi về chuyện “vượt mặt” Trấn Thành, nhận được giải thưởng “Nghệ sĩ của năm” tại lễ trao giải Mai Vàng 2019, Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ nói: “Lúc nãy, tôi có thấy tên Trấn Thành cùng chung đề cử hạng mục với tôi. Trong lòng tôi rất mong tôi và anh Trấn Thành có thể cùng nhau lên cầm chiếc cúp Mai Vàng này. Nhưng cuối cùng chỉ mình tôi được.

“vuot mat” tran thanh tai giai mai vang 2019, ninh duong lan ngoc noi gi? hinh anh 4

Thật ra, anh Trấn Thành là người luôn hướng về đàn em và cho đàn em những niềm tự hào. Bởi vậy, tôi biết anh Thành hoàn toàn sung sướng khi tôi nhận giải thưởng này. Nói gì thì nói, Trấn Thành được giải Bông Sen Vàng rồi thì nhường lại cho tôi giải Mai Vàng này là hợp lý”.

Bên cạnh đó, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ thời gian gần đây, cô nhận được nhiều lời mời đi hát nhưng vì không hát live nổi, sợ làm ảnh hưởng đến chương trình của người ta nên cô từ chối.

Nguồn: http://danviet.vn/

You may also like...